Mytour blog

Chi Lăng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Chi Lăng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Chi Lăng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Nằm phía nam tỉnh Lạng Sơn, phía Bắc Chi Lăng có ranh giới giáp với huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn, phía Nam giáp với huyện Lục Ngan (Bắc Giang). Nằm trên quốc lộ 1A, cách thành phố Lạng Sơn 30km về hướng Tây Nam, Chi Lăng có giao thông thuận lợi, thu hút nhiều sự đầu tư cũng như thu hút nhiều tour du lịch về thăm mảnh đất lịch sử này.

Chi Lăng nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử như Cửa Mặt Quỷ, núi Mã Yên ( nơi tướng giặc Liễu Thăng đã tử trân), nổi tiếng nhất là Ải Chi Lăng – bức tường thành bảo vệ Thăng Long, gắn liền với chiến công vang dội chống lại quân xâm lược triều đại phương Bắc của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, Chi Lăng còn có danh thắng như Hang Gió – hang có 4 tầng, trong hang có nhiều hình thù kỳ thú, có măng đá, cột đá .. được xem như thiên đình nơi hạ giới.

Du lịch Chi Lăng, du khách không chỉ được tham quan di tích lịch sử, ngắm nhìn thiên nhiên mà còn được thưởng thức đặc sản nổi tiếng nơi đây. Đó là na Chi Lăng – giống quả to, trái ngọt và bùi, là loại quả đặc sản được Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu năm 2011.

Du khách còn băn khoăn, chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tour du lịch Chi Lăng tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có một chuyến đi tuyệt vời, đáng nhớ!

Đánh giá : 4.9 /658