Mytour blog

Chợ Đồn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Chợ Đồn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Chợ Đồn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Chợ Đồn nằm ở phía tây nằm ở phía tây tỉnh Bắc Kạn. Huyện Chợ Đồn là huyện miền núi vùng cao và có sông suối xen kẽ các dãy núi. Nơi đây có 7 dân tộc anh em cùng sinh sống với những nét văn hóa đặc trưng riêng. Chợ Đồn còn có tên cũ là Bạch Sơn. Năm 1911, Chợ Đồn được thành lập thuộc tỉnh Bắc Kạn ngày nay.

Đến với huyện Chợ Đồn quý khách sẽ được tham quan nhiều di tích lịch sử về cuộc kháng chiến chống Pháp được lưu giữ và tôn tạo như: di tích lịch sử Phja Tắc, di tích lịch sử ATK Chợ Đồn, di tích lịch sử Nà Quân,…  Đặc biệt, bạn sẽ có dịp đến với đồi Khau Mạ - nơi ở và làm việc của Đồng chí Phạm Văn Đồng khi xưa.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Chợ Đồn để khám phá những nét văn hóa của các dân tộc anh em nơi đây, tìm hiểu về các di tích lịch sử nổi bật lâu đời, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên núi đồi nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Chợ Đồn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /673