Mytour blog

Chợ Gạo

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Chợ Gạo với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Chợ Gạo giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Chợ Gạo là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 10km, phóa bắc huyện giáp tỉnh Long An, phía Nam giáp với Sông Tiền ngăn cách với huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Nơi đây còn có con sông Chợ Gạo là tuyến đường sông huyết mạch nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đến du lịch Chợ Gạo, bạn có thể du lịch tham quan những vườn cây ăn trái trĩu quả nơi này, Chợ Gạo là một trong những tỉnh có diện tích thanh long lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, hòa mình vào những ruộng lúa xanh bát ngát, hay lênh đênh trên những chiếc ghe, con thuyền để hiểu thêm về đời sống bà con nơi miền Tây Sông Nước. Ngoài du lịch khám phá, Chợ Gạo còn có những địa điểm du lịch về nguồn, tìm hiểu văn hóa – lịch sử như: di tích Óc Eo-Gò, chùa Bà Kết, đền thờ Thủ Khoa Huân…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Chợ Gạo cùng hòa mình vào cuộc sống của bà con miền Tây Sông nước và tìm hiểu văn hóa – lịch sử nơi này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Chợ Gạo qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /957