Mytour blog

Chợ Mới - An Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Chợ Mới với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Chợ Mới giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chợ Mới là huyện có dân số đông nhất tỉnh An Giang, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vào thời nhà Nguyễn độc lập, vùng đất Chợ Mới ngày nay vốn là một phần của huyện Đông Xuyên thuộc phủ Tuy Biên, tỉnh An Giang.

Huyện Chợ Mới được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu và sông Vàm Nao, có 2 cù lao là cù lao Ông Chưởng và cù lao Giêng. Chợ Mới giáp ranh với TP. Long Xuyên, TP. Cao Lãnh, các huyện Châu Thành, Châu Phú, Phú Tân (An Giang), Thanh Bình, Lấp Vò (Đồng Tháp)

Tour du lịch huyện Chợ Mới thu hút hàng chục ngàn lượt khách du lịch mỗi năm với các điểm du lịch hấp dẫn như: Ba xã Cù Lao Giêng (Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân) do phù sa bồi đắp thành cồn bãi; Cù Lao Chưởng hay Cù lao Cây Sao; Cột Dây Thép là điểm du lịch với truyền thống chống giặc ngoại xâm; Chùa Đạo Nằm, chùa Tây An...

Ngoài ra, du lịch huyện Chợ Mới bạn còn có thể thưởng thức trái cây xanh tươi suốt bốn mùa, cảm nhận không khí miền Tây đậm nét, miệt vườn sông nước… Đó sẽ là chuyến du lịch cực kỳ ý nghĩa và ấn tượng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Chợ Mới để ngao du sơn thủy nơi đây, để tận hưởng cảm giác mơ màng, lâng lâng của cuộc sống miền sông nước. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Chợ Mới qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /590