Mytour blog

Chơn Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Chơn Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Chơn Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chơn Thành là một huyện phía nam của tỉnh Bình Phước, với huyện Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài và tỉnh Bình Dương ở phía đông, huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Dương ở phía tây; Bình Dương ở phía nam và huyện Hớn Quản ở phía bắc.

Chơn Thành được biết đến là vùng đất có khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ với hai mùa mưa và khô rõ rệt. Đất huyện này đuợc chia làm 2 loại, phía bắc là đất bazan, phía nam là đất xám bạc màu pha cát.

Ngoài ra Chơn Thành cũng nổi tiếng với đa sắc tộc và đa tôn giáo, gồm 12 dân tộc anh em như: Kinh, XTiêng, Khơme, Tàmun, Châu Ro, Hoa… và ba tôn giáo chính là Công giáo, Phật giáo, Tin Lành. Ngoài ra còn một số ít người theo các tôn giáo khác như Cao Đài, Hòa Hảo, Đạo Hồi …

Đặt tour du lịch huyện Chơn Thành, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây, sống trong bầu không khí ôn hòa giữa các dân tộc, khám phá thêm về những vùng đất và con người Việt Nam.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Chơn Thành, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Chơn Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.8 /682
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Chơn Thành