Mytour blog

Chư Pưh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Chư Pưh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Chư Pưh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Chư Pưh thuộc tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 60km về phía Bắc dọc theo quốc lộ 14. Phía Đông giáp với huyện Chư Sê và huyện Phú Thiện, phía Tây giáp huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, phía Nam giáp tỉnh Đăk Lăk, phía Bắc giáp huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Đến với du lịch Chư Pưh, du khách có những trải nghiệm thực tế thú vị. Được tham quan các buôn làng, được tìm hiểu truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc dân tộc của buôn làng Chư Pưh. Đó là những nhà sàn, nhà rông kiên cố, lâu đời, là những điệu múa chiêng, múa trống truyền thống của buôn làng.

Chư Pưh có nhiều món ngon, đặc sản hấp dẫn du khách thập phương. Măng chua rừng, rau rừng, lẩu lá rừng, cà đắng…với hương vị lạ, ngon là những món ăn đặc trưng của buôn làng.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Chư Pưh tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

 

Đánh giá : 4.5 /904
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Chư Pưh