Mytour blog

Cờ Đỏ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Cờ Đỏ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Cờ Đỏ – thành phố Cần Thơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Cờ Đỏ là một huyện trực thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Phía Đông giáp quận Thốt Nốt, quận Ô Môn; Tây giáp huyện Vĩnh Thạnh và tỉnh Kiên Giang; Nam giáp huyện Thới Lai; Bắc giáp quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh.

Cờ Đỏ tiền thân là một phần của huyện Ô Môn và huyện Thốt Nốt. Nhưng tới năm 2004 huyện Cờ Đỏ được thành lập do tách một phần lớn vùng đất đai phía tây huyện Ô Môn cũ. Tới năm 2008 thì huyện lại bị giải thể thành huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ mới. Cờ Đỏ hiện nay bao gồm một phần đất đai của huyện Cờ Đỏ mới và một phần đất đai của huyện Vĩnh Thạnh cũ.

Chính vì đặc điểm hình thành của Cờ Đỏ mà ngày nay Cờ Đỏ có ngành du lịch chưa thực sự phát triển. Du khách đi tour tới Cờ Đỏ coi đây là điểm nghỉ ngơi, dừng chân cho những chuyến du lịch ở các quận lân cận như Thốt Nốt, Ô Môn. Du lịch tới Cờ Đỏ du khách có thể tới tham quan các địa danh khá nối tiếng ở Thốt Nốt và Ô Môn như vườn cò Bằng Lăng (huyện Thốt Nốt), Linh Sơn Cổ Miếu (huyện Ô Môn) và thưởng thức một số đặc sản nối tiếng của Cần Thơ.

Hãy đặt vé du lịch tại các phòng vé online của Mytour.vn để có những chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những chuyến du lịch bổ ích, đáng nhớ với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Đánh giá : 4.1 /963
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cờ Đỏ