Mytour blog

Cô Tô

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Cô Tô với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cô Tô giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Cô Tô là huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Quần đảo Cô Tô rộng với diện tích 46.2 km2 gồm 50 đảo lớn nhỏ. Cô Tô được đươc thiên nhiên ưu ái cho vừa có tài nguyên rừng với nhiều loại gỗ quí hiếm, vừa có tài nguyên biển với nhiều loài thực vật và động vật biển quí hiếm. Cư dân nơi đây sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản.

Đến với huyện Đảo Cô Tô, bạn có thể ngắm đắm mình dưới biển nước trong xanh, chiêm ngưỡng từng đàn cá bơi lôi, hay những dải san hô đầy sắc màu. Ngoài ra, bạn có thể khám phá những con đường, cánh rừng rợp bóng cây phi lao, hay lên ngon Hải Đăng chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của quần đảo nơi đây…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện đảo Cô Tô – khám phá nét đẹp hoang sơ nơi đảo hoang, hay đắm mình dưới biển xanh…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Cô Tô qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /1211
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cô Tô