Mytour blog

Cồn Cỏ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Cồn Cỏ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cồn Cỏ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện đảo Cồn Cỏ là một huyện thuộc tỉnh Quảng Trị. Cồn Cỏ là vùng đất nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Cồn Cỏ được biết đến là một vùng đảo có hệ sinh thái đa dạng, gần như là hải đảo duy nhất có hệ sinh thái đa dạng lại không quá cách xa bờ. Đến với Cồn Cỏ, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với cảnh quan thiên nhiên đẹp, sơn thủy hữu tình, với các bãi tắm nhỏ hoang sơ với bãi cát trắng mịn, nước biển ở đây thì thật trong và ấm. Và du khách cũng có thể dạo bước quanh đảo để tận mắt ngắm miệng núi lửa hay bạn có thể xuống biển ngắm những thảm san hô và sinh vật biển đa dạng, muôn màu…

Đặt tour du lịch Cồn Cỏ qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về những địa điểm nên đặt chân đến, những món ẩm thực nên thuởng thức, hay những trò vui không nên bỏ qua khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Cồn Cỏ, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Cồn Cỏ qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /1002
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cồn Cỏ