Mytour blog

Con Cuông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Con Cuông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Con Cuông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Con Cuông là một huyện nằm ở phía tây tỉnh Nghệ An, nơi đây có đường biên giới giáp với nước bạn Lào. Huyện có nhiều sông suối nhỏ rải rác phân bố rộng khắp trên địa bàn. Huyện Con Cuông chính thức được thành lập sau Cách mạng tháng Tám năm 1945. Sau nhiều lần sáp nhập chia tách, năm 1988 huyện Con Cuông mới ổn định địa giới cho tới ngày nay.

Đến với huyện Con Cuông quý khách sẽ được ngao du trên những con sông suối thơ mộng trãi dài trên khắp cả huyện như: Khe Mọi, Khe Choăng, Khe Thơi, sông Giăng,.. Ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên huyền bí tại vườn quốc gia Pù Mát hay tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Con Cuông để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ được lưu giữ nơi đây, khám phá hệ sinh thái với nhiều loài động vật quý hiếm, những khu bảo tồn có sức hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Con Cuông qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.5 /1269