Mytour blog

Cư Jút

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Cư Jút với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cư Jút giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Cư Jút là một huyện của tỉnh Đăk Nông. Chủ nhân của miền đất Cư Jút là 2 dân tộc Êđê và M’Nông khi xưa. Năm 1990, huyện Cư Jút được thành lập và nằm trong tỉnh Đăk Lăk. Năm 2004, tỉnh Đăk Nông được thành lập từ địa phận chia tách tỉnh Đăk Lăk, huyện Cư Jút chuyển sang thuộc địa phận của Đăk Nông.

Đến với huyện Cư Jút quý khách sẽ được tham quan khu du lịch thác Trinh Nữ được nhà nước công nhận là công viên địa chất, chiêm ngưỡng thiên nhiên kỳ vĩ tại khu du lịch thác Dray Sáp hay nhẹ nhàng thả hồn trước cảnh nên thơ tại khu du lịch Hồ Trúc. Ngoài ra nơi đây còn có các lễ hội truyền thống hết sức sôi nổi như: đâm trâu, múa rông chiêng, múa chiêng, múa cồng...

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Cư Jút để ngao du khắp núi rừng Tây Nguyên, tìm hiểu nét văn hóa của các đồng bào dân tộc nơi đây, lắng mình trước những điệu hát then, dân ca, khua loóng của họ. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Cư Jút qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.9 /832