Mytour blog

Cửa Lò

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Cửa Lò với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Cửa Lò giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ngoài ra, chúng tôi cũng trân trọng giới thiệu đến bạn những khách sạn Cửa Lò tốt nhất 2016 trong các hạng mục Best Seller và Top Review trên website Mytour.vn. Đây là những khách sạn đạt tiêu chuẩn rất cao và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Cửa Lò là một thị xã nằm ở phía đông của tỉnh Nghệ An. Cửa Lò nổi tiếng với bãi biển, khu nghỉ mát và cảng biển sầm uất, có nhiều ngọi núi nhỏ, nhiều đảo và bán đảo tạo nên những cảnh quan kỳ thú. Năm 1994, thị xã Cửa Lò chính thức được thành lập.

Đến với thị xã Cửa Lò quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển Cửa Lò, khám phá vẻ hoang sơ trên đảo Hòn Ngư, ngắm nhìn phong cảnh hữu tình trên sông Cấm. Ngoài ra nơi đây còn có chùa Lô Sơn được dựng từ thời Lê, cảnh chùa trang nghiêm, thanh tịnh. Đặc biệt là có  Xá lợi Đức bổn sư Thích Ca và xá lợi các thánh tăng linh thiêng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Cửa Lò để du lịch tắm biển, ngắm đảo, tận hưởng khí hậu trong lành nơi đây. Quý khách còn có thể tham gia du lịch leo núi, du ngoạn bằng thuyền quanh đảo,…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Cửa Lò qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.0 /980