Mytour blog

Đà Bắc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Đà Bắc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Đà Bắc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đà Bắc là huyện vùng cao thuộc tỉnh Hòa Bình. Đà Bắc được biết đến là một vùng đất có khung cảnh thiên nhiên đẹp, trù phú, hấp dẫn với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Đến với Đà Bắc bạn có thể đến thăm những khu du lịch nổi tiếng nơi đây như: hồ sông Đà, khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh… Đây là nơi hội tụ rất nhiều dân tộc anh em sinh sống như dân tộc Tày, Dao Mường… với những nét văn hóa độc đáo riêng mang phong cách Đà Bắc.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh là khu rừng nguyên sinh độc đáo, kỳ thú với khung cảnh hoang sơ, và rất nhiều loại động thực vật phong phú và đa dạng, và còn lưu giữ nhiều loài động vất quý hiếm được ghi trong sách đỏ. Đến đây bạn sẽ cảm thấy đuợc cảnh thiên nhiên rộng lớn bao la, hung vĩ.

Đặt tour du lịch Đà Bắc qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Đà Bắc, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Đà Bắc qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /884