Mytour blog

Đạ Tẻh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đạ Tẻh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đạ Tẻh (Lâm Đồng) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đạ Tẻh là một huyện phía nam của tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên, là huyện trên vùng tiếp giáp giữa cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh và cùng Đông Nam Bộ. Phía bắc giáp hai huyện Cát Tiên và Bảo Lâm. Phía nam giáp huyện Đạ Huoai. Phía tây giáp huyện Cát Tiên và huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai). Phía đông giáp huyện Bảo Lâm.

Du lịch Đạ Tẻh du khách sẽ được đến với một vùng đất có nhiều tiềm năng du lịch với vẻ thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Huyện Đạ Tẻh được coi là một huyện rất phù hợp cho các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng. Đến với Đạ Tẻh du khách không thể không biết tới một điểm đến nổi tiếng ở nơi đây đó là hồ Đạ Tẻh. Hồ nổi tiếng là hồ thủy điện lớn nhất Lâm Đồng và cũng khu bảo tồn thiên nhiên với hệ sinh thái rừng nhiệt đới đa dạng và phong phú về các loài động, thực vật. Với diện tích hơn 100 ha, hồ sở hữu một vùng sinh thái tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, một không gian rộng lớn với mây nước và núi. Du lịch trên hồ cũng đem lại cho du khách những cảm giác phiêu lưu, háo hứng và những ngỡ ngàng với hệ sinh thái nơi đây.

Đặt tour Đạ Tẻh các du khách sẽ được lần lượt tham quan các cảnh đẹp thiên nhiên của vùng đất bình yên này. Nổi bật nhất là Thác Xuân Đài (xã Đạ Pal), thác Đakala (xã Triệu Hải), thác 21 (Đạ Pal) và hồ Đạ Hàm (xã An Nhơn). trong đó nổi tiếng nhất là Đakala là thác nước được đầu tư và thu hút khách du lịch nhất.

Du lịch Đạ Tẻh cùng mytour.vn quý khách sẽ được sắp xếp tour du lịch hợp lí, giúp quý khách có thể hưởng trọn từng giây với từng điểm đến. Mytour luôn cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ và giá cả tốt nhất, ưu đãi nhất.

Đánh giá : 4.9 /1075
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đạ Tẻh