Mytour blog

Đăk Đoa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đăk Đoa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đăk Đoa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đăk Đoa là một huyện nằm phía Bắc tỉnh Gia Lai. Phía Đông Bắc giáp huyện Kbang, phía Đông và Đông Nam giáp huyện Mang Yang, phía Nam giáp huyện Chư Sê, phía Tây Nam giáp huyện Chư Prông, phía Tây Nam giáp với thành phố Pleiku, phía Tây Bắc giáp huyện Chư Păh, phía Bắc giáp huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Đăk Đoa là huyện có nhiều ngọn núi cao thuộc dải Trường Sơn: Plei Hlăng cao 1488m, Chư Tomoch cao 1250m. Huyện có quốc lộ 19 chạy ngang qua, đi từ thành phố Pleiku qua thị trấn Đăk Đoa, sang huyện Mang Yang, thị xã An Khê, rồi đi tỉnh Bình Định.

Đến với du lịch Đăk Đoa, du khách có thể tham quan, vãn cảnh, nghỉ ngơi, thư giãn, dã ngoại tại vườn quốc gia Kon Ka Kinh. Vườn quốc gia Kon Ka Kinh có diện tích rộng lớn, không khí trong lành, hệ sinh thái phong phú, đa dạng với 625 loài thực vật có mạch, 42 loài thú, 160 loài chim, 51 loài bò sát, ếch nhái và 209 loài bướm. Có 110 loài thực vật có giá trị y học, có thể làm thuốc gia truyền.

Đặc biệt, đến với Đăk Đoa, du khách có có hội tìm hiểu nền văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc của buôn làng. Nhà sàn, nhà rông, nhà mồ… nhạc cụ đặc trưng như chiêng, trống, cồng và du khách có cơ hội thưởng thức những đặc sản của buôn làng: rượu cần, cơm cháy – rượu nếp, phở khô…

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Đăk Đoa tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ với chi phí tiết kiệm nhât nhé! 

Đánh giá : 4.5 /1274
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đăk Đoa