Mytour blog

Đắk Glei

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đăk Glei với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.                                      

Đặt phòng khách sạn Đăk Glei – Kon Tum giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đắk Glei, còn viết là Đăk Glei hay Đắk Glây là một huyện của Việt Nam, nằm trong tỉnh Kon Tum. Huyện lỵ là thị trấn Đắk Glei. Đắk Glei nằm ở phía Bắc tỉnh Kon Tum. Phía Tây giáp với Lào, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnhQuảng Nam, phía Nam giáp các huyện Đắk Tô và Ngọc Hồi.

Du lịch tới Đăk Glei du khách sẽ được nhìn thấy con đường Hồ Chí Minh lịch sử năm nào. Đường Hồ Chí Minh đi qua chính giữa huyện Đăk Glei và ở đây có núi Ngọc Linh – ngọn núi cao nhất Tây Nguyên. Đi tới Đăk Glei du khách không chỉ được chứng kiến và trải nghiệm đi trên con đường Hồ Chí Minh lịch sử mà còn được đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng với nui rừng hùng vĩ, bình yên. Đứng trên con đường chiến tranh lịch sử, cảm nhận sự bình yên của cuộc sống càng khiến cho con người cảm thấy yêu đời, trân trọng hòa bình mà được đánh đổi bằng xương máu của các thế hệ cha anh đi trước.

Đi tour tói Đăk Glei du khách còn có dịp được tới thăm di tích lịch sử ngục Đăk Glei hay còn gọi là ngục Tố Hữu, nơi giam giữ nhà thơ Tố Hữu. Đến thăm nhà ngục Tố Hữu du khách sẽ cảm nhận được sự tàn bạo của quân xâm lược trong các cuộc chiến tranh và càng khâm phục hơn tinh thần quả cảm, sự hy sinh cao cả của thế hệ người lình cụ Hồ kiên cường, bất khuất.

Hãy nhanh tay đặt vé tới Đăk Glei tại Mytour ngay hôm nay để tìm hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc. Hãy để Mytour làm cho các chuyến du lịch của quý khách thêm thú vị, bổ ích và ý nghĩa. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đánh giá : 4.6 /1064
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đắk Glei