Mytour blog

Đắk Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đăk Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.                                             

Đặt phòng khách sạn Đăk Hà – Kon Tum giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đăk Hà hay Đắc Hà là một huyện thuộc tỉnh Kon Tum. Huyện Đắk Hà phía Nam giáp thành phố Kon Tum, phía Đông giáp huyện Kon Plông, phía Bắc giáp huyện Tu Mơ Rông, phia Tây giáp huyện Đắk Tô, phía Tây Nam giáp huyện Sa Thầy với ranh giới là thượng nguồn của con sông Krong Pơ Kô.

Du lịch tới Đăk Hà du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những đồi ca phê hoa trăng tạo nên một không gian bao la, thanh khiết và thơ mộng. Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thích hợp với cây cà phê mà Đăk Hà là một trong 8 vùng và phê ngon nhất Việt Nam. Đi tour tới Đăk Hà được ngắm các đồi cà phê bạt ngàn, xanh mướt ôm trọn tầm mắt của người lữ hành và nhâm nhi ly cà phê Đăk Hà thơm ngon, hương vị đạm đà thì quả là một điều tuyệt vời và thú vị.

Ngoài ra khi du lịch tới Đăk Hà du khách có thể bắt xe đi tham quan các địa danh nổi tiếng như Măng Đen – Kon Plông lộng lẫy trong sương mù sáng sớm hay đắm mình trong quag cảnh thiên nhiên tươi đẹp của vườn quốc gia Chư Mom Ray (huyện Sa Thầy),…

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé tới Đăk Hà ngay hôm nay để có dịp thưởng thức hương cà phê Đăk Hà và mang cho mình sản phẩm cà phê chính hãng ngay tại vườn. Đăng ký vé tại Mytour.vn quý khách sẽ được đảm bảo về dịch vụ an toàn, chất lượng cùng giá cả hợp lý. Hãy để Mytour làm cho chuyến du lịch của quý khách thêm thú vị, ý nghĩa và đáng nhớ.

Đánh giá : 4.3 /783
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đắk Hà