Mytour blog

Đăk Mil

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đắk Mil với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đắk Mil giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đăk Mil là huyện nằm về phía Đông Bắc của tỉnh Đăk Nông. Huyện có tới 19 dân tộc anh em cùng sinh sống. Đăk Mil được thành lập khá sớm thuộc tỉnh Đăk Lăk cũ từ năm 1936. Năm 2004, khi mà tỉnh Đăk Nông được tái lập trên cơ sở chia tách tỉnh Đăk Lăk, huyện Đắk Mil chuyển sang trực thuộc tỉnh Đắk Nông.

Đến với huyện Đắk Mil quý khách sẽ được tham quan nhà ngục Đăk Mil được công nhận là di tích lịch sử cấp Quốc gia. Ngoài ra còn có khu di tích lịch sử nổi tiếng Đồi 722 - Đăk Săk, hồ tây Đăk Mil cũng là một điểm đến du lịch lý tưởng bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Những lễ hội văn hoá dân gian như: Lễ hội Đâm trâu (ăn trâu), Lễ mừng nhà mới, Lễ mừng mùa,… Thưởng thức những món đặc sản của vùng Tây nguyên như: Cơm lam, rượu cần...

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đắk Mil để thưởng ngoạn các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, chứng kiến những sinh hoạt mang tính văn hóa hết sức đặc sắc qua những lễ hội, những điệu múa cổ truyền, chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đắk Mil qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /778