Mytour blog

Đắk Pơ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đăk Pơ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đăk Pơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đăk Pơ là huyện thuộc tỉnh Gia Lai. Phía Đông, Đăk Pơ giáp với thị xã An Khê và tỉnh Bình Định, phía Tây giáp huyện Mang Yang, phía Nam giáp huyện Kông Chro, phía Bắc giáp huyện K’Bang.

Huyện có quốc lộ 19 chạy qua, là quốc lộ huyết mạch nối liền vùng duyên hải miền Trung với Tây Nguyên, sang tận Campuchia.

Đăk Pơ là mảnh đất lịch sử, giàu truyền thống anh hùng, yêu nước. Đăk Đoa là một trong những nơi vua Quang Trung rèn quân. Đăk Pơ cũng là quê hương của anh hùng Núp nổi tiếng. Đăk Pơ là nơi đã diễn một chiến thắng lớn trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp của bộ đội Việt Minh và nhiều trận đánh lịch sử khác.

Đến với du lịch Đăk Pơ, du khách được tham quan khu di tích chiến thắng Đăk Pơ – một di tích lịch sử xếp hạng quốc gia có giá trị truyền thống, văn hóa, lịch sử.

Bên cạnh đó, du khách có thể tham quan, nghỉ ngơi, dã ngoại tại đồi thông Đăk Pơ. Đăk Pơ có rừng thông chạy dài bạt ngàn, có cánh đồng cỏ xanh mát nằm kế bên, có những con suối chảy róc rách, len lỏi qua khe đá, có những con thác nhỏ, đổ xuống nhẹ nhàng, có không khí trong lành, yên bình. Khung cảnh thật nên thơ, bình dị, hữu tình.

Còn chần chừ gì nữa, du khách hãy đăng ký tour du lịch Đăk Pơ tại Mytour. Mytour sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi thú vị, hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

 

Đánh giá : 4.7 /1260
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đắk Pơ