Mytour blog

Đăk Tô

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đăk Tô với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.                                            

Đặt phòng khách sạn Đăk Tô – Kon Tum giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đắk Tô hay Đắc Tô là một huyện của tỉnh Kon Tum. Huyện Đắk Tô phía tây giáp huyện Ngọc Hồi, phía nam giáp huyện Sa Thầy, phía đông giáp huyện Đắk Hà, phía bắc giáp huyện Tu Mơ Rông.

Du lịch tới Đăk Tô du khách sẽ được ghé thăm di tích lịch sử Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh. Khu di tích nằm cách thị trấn Đăk Tô khoảng 1 km về hướng Tây Nam. Đây từng là chiến trường ác liệt nhất của khu vực Tây Nguyên và là căn cứ mạnh nhất của Mỹ ngụy Sài Gòn. Ngày nay, khu chiến trường này đang được đầu tư trở thành điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch, khách du lịch tới đây sẽ được tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những dẫn chứng sinh động và đa dạng. 

Đi tour tới Đăk Tô du khách còn được ngắm suối nước nóng tự nhiên Đăk Tô và tới tham quan Thác Đăk Lung – Đăk Tô. Suối nước nóng Đăk Tô có nhiệt độ khoảng 500 – 600 độ C và cách suối nước nóng này khoảng 3 km là thác Đăk Lung nằm giữa núi rừng hoang sơ, hùng vĩ và thơ mộng. Tại đây, khách du lịch có thể tổ chức cắm trại, dã ngoại và tắm suối mát lạnh. 

Ngoài ra khi tới thăm Đăk Tô du khách có thể tới tham quan khu chứng tích nhà thờ Kon Hring, làng văn hóa truyền thống của các dân tộc Xơ Đăng, Rơ Ngao với nét đặc trưng văn hóa dân tộc Tây Nguyên (nhà Rông, các lễ hội, văn hóa nghệ thuật dân gian,…).

Hãy nhanh tay đặt vé tới Đăk Tô tại Mytour ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và khuyến mãi. Du lịch với Mytour quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả sản phấm. Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của công ty. 

Đánh giá : 4.5 /621
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đăk Tô