Mytour blog

Đầm Dơi

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đầm Dơi với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đầm Dơi giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đầm Dơi nằm ở phía đông nam tỉnh Cà Mau. Địa danh Đầm Dơi có tên gọi như vậy bởi lẽ theo cách gọi dân gian thì đây là "xứ đầm lầy có nhiều dơi đậu". Năm 1975, quận Đầm Dơi bị giải thể, đổi thành huyện Ngọc Hiển thuộc tỉnh Cà Mau. Năm 1984, đổi tên huyện Ngọc Hiển trở lại thành huyện Đầm Dơi.

Đến với huyện Đầm Dơi quý khách sẽ được tham quan sân chim Đầm Dơi và bãi cát tại cửa biển Giá Lồng Đèn với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, thiên nhiên thơ mộng thu hút nhiều khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đặc biệt, Đầm Dơi còn là mảnh đất hội tụ của các làng nghề như dệt chiếu (Tân Duyệt), đóng đáy (Hố Gùi)… và đặc biệt là nghề thêu tay truyền thống.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đầm Dơi để hòa mình với thiên nhiên sông nước, thả hồn trên những bãi cát trắng mịn tại các bờ biển đẹp, thưởng thức tay nghề của những nghệ nhân truyền thống nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đầm Dơi qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 5.0 /1165
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đầm Dơi