Mytour blog

Đầm Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Đầm Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đầm Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đầm Hà là huyện ven biển nằm ở phía đông bắc bắc tỉnh Quảng Ninh, Phía tây bắc giáp huyện Bình Liêu, phía đông bắc giáp huyện Hải Hà, phía tây nam giáp huyện Tiên Yên và phía đông nam giáp biển. Với dân số khoảng 30.000, Huyện Đầm có đa dân tộc sinh sống, chiếm phần lớn là người Kinh, tiếp đến là người Dao, còn lại là các dân tộc anh em khách sổng rải rác trong các xã vùng cao trong huyện.

Đến du lịch Đàm Hà, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của huyện ven biển nơi đây với nhiều cảnh sắc hoang sơ, tư nhiên, mà bạn còn được tìm hiểu một Đầm Hà có nền văn hóa dân gian nhiều sắc thái riêng.Những miếu thờ, những lê hội của người kinh, hay phong tục tập quán rất riêng của đồng bào thiểu số ở các xã vùng cao mang đến cho du khách nhiều sự tò mò và thú vị.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đầm Hà – để khám phá thiên nhiên và tìm hiểu những nét văn hóa rất riêng của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao nơi đây nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đầm Hà qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /1379
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đầm Hà