Mytour blog

Đam Rông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đam Rông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đam Rông - Lâm Đồng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đam Rông là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện Đam Rông có diện tích là 892,2  km² chiếm 9,15% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Đam Rông có nhiều danh lam thắng cảnh với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Du lịch Đam Rông du khách sẽ có những giây phút thoải mái, sảng khoái khi được đắm mình trong dòng suối nước nóng Đạ Long (Đam Rông). Nước ở con suối này có hàm lượng lưu huỳnh và khoáng chất. Còn gì thú vị hơn khi được ngâm mình trong làn nước ấm giữa khung cảnh núi rừng bao la. Vừa tắm vừa thoang thoảng mùi hương rừng mộc mạc, lăng nghe hơi thở của núi rừng với tiếng lá xào xạc, tiêng chim kêu ríu rít. Một bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng, thanh khiết, vô vùng bình yên và đẹp đẽ.

Đặt tour Đam Rông du khách còn được tham quan rừng sinh thái Bằng Lăng (thôn 1, Rô Men, Đam Rông),  thác Tình Tang (thôn Cil muck, Đạ Tông, Đam Rông) và có dịp thưởng thức các làn điệu và âm thanh của các nhạc cụ do các dân tộc thiểu số ở nơi đây thể hiện. Đây được coi là giá trị văn hóa, cùng như là điểm hấp dẫn khách du lịch tới đây. Đặc biệt, khi tới Đạ Long – Đam Rông, bạn sẽ nghe thấy tên câu lạc bộ cồng chiêng của đồng bảo Cil đang lưu giữ và phát triển các nét văn hóa truyền thống của đồng bảo Cil.

Du lịch ở Đam Rông vẫn còn khá hơi mẻ, nhưng với tiềm năng của mình thì trong một tương lai không xa sẽ có những tour du lịch và nhiều hơn nữa khách du lịch đến thăm vùng đất mởi lạ này. Hãy nhanh tay đặt vé tại mytour.vn để là những người khách du lịch may mắn khi đến với Đam Rông. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

Đánh giá : 4.3 /659
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đam Rông