Mytour blog

Điện Biên Đông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Điện Biên Đông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Điện Biên Đông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Điện Biên Đông là một huyện vùng cao miền núi, nằm về phía Đông Nam của tỉnh Điện Biên. Huyện Điện Biên Đông được thành lập trên cơ sở tách ra từ 10 xã vùng cao của huyện Điện Biên vào nằm 1996. Địa hình nơi đây khá hiểm trở, rừng núi còn hoang sơ kỳ bí.

Đến với Điện Biên Đông quý khách sẽ có dịp tham quan những địa danh gắn với địa hình hiểm trở như: Na Son, Keo Lôm, Phình Giàng, Luân Giói, Chiềng Sơ... Khám phá từng hốc đá, phản đá, cánh rừng, con thác, hang sâu giữ trong mình bao dấu tích lịch sử và danh lam thắng cảnh kỳ thú do thiên nhiên ban tặng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Điện Biên Đông để ngao du ngắm cảnh rừng núi hoang sơ hùng vĩ, tìm những di tích, hiện vật lịch sử hào hùng và truyền thống văn hóa, truyền thống của người dân nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Điện Biên Đông qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.2 /981
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Điện Biên Đông