Mytour blog

Diễn Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Diễn Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Diễn Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Diễn Châu là huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Nghệ An. Diễn Châu có 25 km bờ biển, chạy dài tạo thành hình cánh cung lõm vào đất liền tạo thành Vịnh Diễn Châu. Năm 1919, Huyện Đông Thành đổi tên thành huyện Diễn Châu trực thuộc tỉnh Nghệ An cho đến ngày nay.

Đến với huyện Diễn Châu quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tại đây như: Dạ Sơn linh tích, Cao Xá long cương, Bùng Giang thu nguyệt, … Hòa mình cùng các lễ hội truyền thống nơi đây, đến thăm các làng nghề nổi tiếng như: Cồn Cát, Nho Lâm, Yên Vinh,… Đặc biệt nơi đây là vùng đất có rất nhiều lò vật và nhiều đô vật có tên tuổi.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Diễn Châu để tham quan những danh thắng tại viên ngọc du lịch Nghệ An nơi đây, trải nghiệm thử 1 lần làm vận động viên đô vật tại các lò vật có tiếng của địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Diễn Châu qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /1330