Mytour blog

Diên Khánh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Diên Khánh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Diên Khánh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Diên Khánh là một huyện trung tâm thuộc tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang 10km về phía Tây. Phía Đông huyện giáp với thành phố Nha Trang, phía Nam giáp với huyện Cam Lâm, phía Tây giáp với huyện Khánh Vĩnh, phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa.

Diên Khánh là mảnh đất lịch sử. Theo thống kê, Diên Khánh có 296 di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia và Tỉnh. Đến với du lịch Diên Khánh, du khách có thể tham quan khu di tích thành cổ Diên Khánh với kiến trúc cổ kính vẫn giữ được tới bây giờ, Văn Miếu Diên Khánh, đền thờ Trần Quý Cáp, miếu thờ Trịnh Phong cũng là một công trình kiến trúc lâu đời, vào ngày mười sáu tháng ba (âm lịch) tại Miếu làm lễ cúng trọng thể, thu hút nhiều du khách, dân nhân trong vùng tới tham dự.

Đặc biệt, Diên Khánh còn nổi tiếng với cây Dầu Đôi, đứng sừng sững bên thành cổ. Không ai biết cây cổ thụ Dầu Đôi bao nhiêu tuổi chỉ biết khi xây dựng thành cổ, nó đã đứng ở đấy rồi, như vị tướng oai hùng, đứng gác thành.

Về Diên Khánh, du khách được thưởng thức món bún cá Diên Khánh không cầu kỳ, nổi tiếng như bún lá cá dầm của Ninh Hòa nhưng mang hương vị riêng, lạ, đậm đà. Hay bánh ướt Diên Khánh cũng là món ngon hấp dẫn nhiều du khách.

Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Diên Khánh tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn có chuyến đi thú vị nhất nhé! 

Đánh giá : 4.8 /675