Mytour blog

Định Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Định Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Định Hóa - Thái Nguyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Định Hóa là một huyện miền núi phía tây bắc tỉnh Thái Nguyên, giáp tỉnh Bắc Kạn về phía bắc và phía đông; giáp tỉnh Tuyên Quang về phía tây; giáp huyện Đại Từ và huyện Phú Lương về phía nam. Định Hóa được biết đến gắn liền với cái tên “An toàn khu Trung ương (ATK)”.

Du lịch Định Hóa du khách sẽ đến thăm khu di tích ATK – An toàn khu Trung Ương. Đến với khu di tích du khách sẽ lần lượt tới thăm các địa điểm: Đồi Khau Tý – nơi làm việc của chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK, di tích Nà Mòn –văn phòng của Tổng bí thư Trường Chinh, đồi “Phong Tướng” – đồi Nà Lọm, di tích Tỉn Keo, nhà trưng bày, nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lán Bác Hồ ở Khuôn Tát, di tích làng Quặng, Di tích Bảo Biên và cuối cùng là nhà tù Chợ Chu.

Đi tour tới Định Hóa du khách sẽ được tham quan thác Khuôn Tát ở xóm Tỉn Keo, Xã Phú Đình, huyện Định Hóa. Thác được người dân nơi đây gọi là thác Bảy Tầng. Thác nằm giữa núi rừng với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng cho các chuyến dã ngoại, cắm trại, bơi lội.

Nếu bạn là người thích khám phá, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng và tìm hiểu về lịch sử của dân tộc Việt Nam thì Định Hóa là một điểm đến tham quan lý tưởng cho bạn. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm vé cho mình và gia đính tới Định Hóa cùng Mytour. Mytour luôn cam kết đem tới khách hàng các ữu đãi tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách.

Đánh giá : 4.2 /870