Mytour blog

Đình Lập

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đình Lập với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đình Lập giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Là một huyện vùng cao biên giới tỉnh Lạng Sơn, phía Tây Bắc, Đình Lộc có ranh giới giáp với huyện Lộc Bình, phía Đông Bắc giáp với đường biên giới, phía Đông Nam giáp với tỉnh Quảng Ninh và phía Tây Nam giáp với tỉnh Bắc Giang. Đình Lập cách thành phố Lạng Sơn 50km về hướng Đông Nam, có hai trục quốc lộ 4 và 31 chạy qua trung tâm huyện. Quốc lộ 4 nối liền Quảng Ninh với Lạng Sơn và Cao Bằng, quốc lộ 31 chạy từ Bắc Giang qua Đình Lập tới cửa khẩu Bản Chắt. Giao thông thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế và du lịch.

Địa hình Đình Lập là đồi núi thấp, bị chia cắt bởi những dãy núi đất và khe suối tạo thành dải đất bằng hẹp. Đình Lập là đầu nguồn của hai con sông lớn, sông Kỳ Cùng và sông Lục Lam. Đình Lập phát triển trồng cây lâm nghiệp; thông, chè, hoa hồi, đinh, lim… Có mô hình kinh tế vườn đồi, vườn rừng, vườn chè…Đình Lập có nền văn hóa đặc trưng với những phong tục tập quán với nhiều dân tộc anh em sinh sống:  Tày, Nùng, Kinh, Dao, Sán…Do đó, Đình Lập thu hút nhiều du khách về thăm.

Để có chuyến đi thực tế, có những trải nghiệm thú vị về văn hóa vùng miền, du lịch Đình Lập là sự lựa chọn của nhiều du khách. Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Đình Lập tại mytour hưởng những ưu đãi hấp dẫn, hướng dẫn tận tình để du khách có một chuyến đi tuyệt vời, đáng nhớ nhé!

Đánh giá : 4.5 /899
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đình Lập