Mytour blog

Đô Lương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đô Lương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đô Lương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đô Lương nằm về phía Tây bắc tỉnh Nghệ An. Huyện Đô Lương được tách ra khỏi Anh Sơn từ năm 1963 và chính thức đi vào hoạt động cho đến ngày nay. Nơi đây tiếp giáp giữa các huyện đồng bằng với các huyện miền núi và có sông Lam chảy qua tạo nên cảnh sắc có sông có núi tuyệt vời.

Đô Lương có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như hang Mặt Trắng, đập Đá Bàn, đập Khe Du,… Đến với Đô Lương quý khách còn được đến tham quan tại các khu di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh như: Nhà thờ họ Nguyễn Nguyên và Tiến sĩ Nguyễn Nguyên Thành, Đền Hội Thiện, Chùa Bà Bụt,… và còn nhiều các đền, miếu chưa được xếp hạng khác.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đô Lương để khám phá các di tích, các công trình kiến trúc nghệ thuật cổ đại bậc nhất, bên cạnh đó còn có các tích xưa hình thành truyền thống hiếu học và tôn trọng nhân tài của nhân dân. Đô Lương ngày nay. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đô Lương qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 5.0 /1067