Mytour blog

Đông Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đông Giang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đông Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đông Giang là một huyện miền núi cao thuộc tỉnh Quảng Nam, nởi đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ. Trước đây huyện Đông Giang là một phần của huyện Hiên và cho đến năm 2003 huyện Hiên được chia thành 2 huyện là huyện Đông Giang và Tây Giang  ngày nay.

Là một huyện thuộc miền núi cao, huyện Đông Giang nổi tiếng với 2 khu du lịch cao nguyên đó là du lịch cộng đồng thôn Bhơ Hôồng Idu lịch cộng đồng thôn Đhrôồng. Đến với 2 khu du lịch trên quý khách sẽ có dịp hòa mình vào các khe suối nước nóng, thưởng thức những điệu nói lý – hát lý, múa tân tung da dá,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đông Giang để có thể tìm hiểu thêm về nghề dệt thổ cẩm truyền thống, thưởng thức những món ăn do người Cơ Tu chế biến. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đông Giang qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.9 /857