Mytour blog

Đông Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thành phố Đông Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Đông Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Đông Hà là thành phố thuộc tỉnh Quảng Trị, Đông Hà được biết đến với nhiều thắng cảnh đẹp, với đồi núi, sông ngòi, phong cảnh sơn thủy hữu tình… rất lôi cuốn du khách tới đây.

Đến với Đông Hà, bạn nên tới thăm các di tích lịch sử như: khám phá địa đạo Vịnh Mốc, tham quan thành cổ Quảng Trị, hay dạo bước ở đuờng 9 Khe ...

Đặt tour du lịch Đông Hà, qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn tận tình về tát cả những danh lam thắng cảnh hay các di tích lịch sử không nên bỏ qua khi tới Đông Hà, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về các món ăn bạn nên thưởng thức khi đến đây, và tất cả về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thành phố Đông Hà, và đừng quên đặt phòng khách sạn thành phố Đông Hà qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /1041