Mytour blog

Đông Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đông Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đông Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

  là một huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Phú Yên, có đường bờ biển dài gần 50 km kéo dài từ Đông Tác đến đảo Hòn Nưa. Được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Tuy Hòa cũ, sau 1 năm kể từ năm 1977 khi thị xã Tuy Hòa được nhập chung vào với huyện Tuy Hòa. Cho đến nămg 2005 thì huyện Đông Hòa mới chính thức được thành lập.

Đến với huyện Đông Hòa quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tại trung tâm Du lịch Sinh thái núi Đá Bia ở cụm Vũng Rô – Đèo Cả. Ngoài ra, quý khách còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của Hòn Nưa. Tất cả những điều thú vị đó đang chờ quý khách khi du lịch tại huyện Đông Hòa.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đặt tour đến huyện Đông Hòa để khám phá vẻ đẹp của núi, rừng và biển. Thưởng thức những món đặc sản mang hương vị riêng biệt của vùng đất nơi đây như: cá ngừ, bò một nắng, chả dong,… Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đông Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /586