Mytour blog

Đông Hưng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đông Hưng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đông Hưng - Thái Bình giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đông Hưng là một huyện trung tâm của tỉnh Thái Bình. Cùng với thành phố Thái Bình, huyện Đông Hưng nằm giữa trung tâm tỉnh Thái Bình. Đông Hưng là vùng đất có truyền thống văn hiến và là nơi bắt nguồn của nghệ thuật chèo và múa rối nước.

Du lịch tới Đông Hưng du khách có thể thưởng thức các bài chèo và múa rối nước do các nghệ sĩ của vùng đất này thể hiện. Đây là hình thức du lịch văn hóa độc đáo của Thái Bình. Bất kì người nào ở Đông Hưng đều biết hát chèo và diễn chèo. Nổi bật nhất là chèo làng Khuốc (Phong Châu). Ngoài ra Đông Hưng còn là miền quê của nhiều điệu múa dân gian như múa rối nước , múa rối cạn, múa giáo cờ,giáo quạt; mùa kỳ lân sư tử,…

Ngoài du lịch văn hóa phi vật thể, du khách có thể đến thăm các khu di tích lịch sử không chỉ có giá trị lịch sử, văn hóa mà có giá trị về mặt kiến trúc nối tiếng của Đông Hưng mỗi khi đi tour tới Đông Hưng. Nối bật nhất là chùa Kềnh Đồng (hay chùa Thiên Quý – xã Đông Xuân), đỉnh – đền Cổ Dũng (xã Đông La), đỉnh – chùa – lăng Thượng Liệt (xã Đông Tân),...

Ngành du lịch của Đông Hưng đang ngày càng phát triển. Các loại hình văn hóa và di tích lịch sử đang ngày càng được đầu tư đúng mức để phát triển du lịch. Nếu bạn muốn thưởng thức các tiết mục chèo, múa rối,.. cảm nhận những nét đẹp văn hóa của nơi đây thì hãy nhanh tay đặt vé tới Đông Hưng với Mytour. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả tiết kiệm nhất.

Đánh giá : 4.1 /1285
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đông Hưng