Mytour blog

Đồng Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Đồng Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đồng Phú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đồng Phú là một huyện thuộc tỉnh tỉnh Bình Phước. Huyện lỵ là thị trấn Tân Phú. Đồng Phú nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Phước, phía Tây Bắc giáp Bù Đăng, phía Đông giáp Vĩnh Cửu, Phía Tây giáp huyện Chơn Thành và thị xã Đồng Xoài, phía Nam giáp Phú Giáo, phía Bắc giáp Phước Long. Tháng 10 năm 1976, sáp nhập 2 huyện Đồng Xoài và Phú Giáo lấy tên chung là  huyện Đồng Phú.

Huyện Đồng Phú được biết đến là vùng đất có khí hậu điều hòa, mỗi năm có 2 mùa rõ rệt. Huyện Đồng Phú được bao bọc bởi hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Bé, cùng với các suối nhỏ chảy qua như: suối Rạt, suối Nước Trong, suối Giai, suối Mã Đà và nhiều suối nhỏ.

Ngòai ra Đồng Phú còn nổi tíếng với nhiều loại gỗ quý hiếm như gỗ Sao, Gõ đỏ, Giáng hương, Bằng lăng, Cẩm lai….

Bên cạnh đó, Đồng Phú cũng là một vùng đất đa dạng về thành phần dân tộc nên là một huyện có bản sắc văn hóa rất đa dạng, phong phù với các loại hình văn hóa đặc sắc như đi cà kheo, lễ hội té nước, múa cồng chiêng, đơn ca tài tử, hát quan họ…

Đặt tour du lịch huyện Đồng Phú, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây, sống trong bầu không khí ôn hòa giữa các dân tộc, khám phá thêm về những vùng đất và con người Việt Nam.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Đồng Phú, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Đồng Phú qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.6 /1186