Mytour blog

Đông Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Đông Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đông Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đông Sơn là một huyện đồng bằng thuộc tỉnh Thanh Hóa, các thành phố Thanh Hóa 5km. Đông Sơn là vùng đất phì nhiêu màu mỡ với khí hậu hài hòa, nơi đây có nguồn tài nguyên đá vôi từ các núi đá vôi và trữ lượng đất sét lớn nên rất phát triển các ngành nghề thủ công như làm đồ đá, điêu khắc, mỹ nghệ, gốm… Nhờ đó mà kinh tế ở nơi này rất phát triển, kéo theo nền văn hóa, xã hội ngày càng văn minh. Vì thế Đông Sơn có vị trí quan trọng về kinh tế, văn hóa, xã hội tại tỉnh Thanh Hóa

Đông Sơn là vùng đất sở hữu nhiều cảnh quan đẹp và hài hòa. Một số thắng cảnh nơi đây thu hút nhiều du khách như: Núi Sơn Viện, núi Chiểu. Ngoài ra, do nơi đây là một trong những vùng đất của người Việt cổ, nên huyện cũng sở hữu hàng trăm di tích lịch sử, văn hóa và nghệ thuật, tiêu biểu như: Đông Phố, Kinh đô Trường Xuân, Đền thờ Nguyễn Văn Nghi, cụm di tích cách mạng làng Hàm Hạ, Đông Sơn với 200 bia đá lớn nhỏ ở các thời kỳ khác nhau....

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đông Sơn để khám phá nhiều điều thù vị tại vùng đất xưa của người Việt cổ…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đông Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /1061