Mytour blog

Đông Triều

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Đông Triều với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đông Triều giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Đông Triều giáp với Thành Phố Uông Bí và là huyện cực tây thuộc tỉnh Quảng Ninh. Huyện giáp với 2 tỉnh: Bắc Giang và Hải Dương. Đông Triều là vùng đất ghi đậm dấu ấn lịch  sử và văn hóa với nhiều đình, chùa được xếp vào di tích lịch sử. Ngoài ra, trong thời kháng chiến chống Pháp, nơi đây còn nổi tiếng với chiến dịch chiến tranh du kích, lập nhiều chiến công để góp phần giữ gìn lãnh thổ và độc lập cho nước Việt Nam như bây giờ.

Đến du lịch Đông Triều, du khách có thể thỏa thích thăm quan các di tích lịch sử như Lăng Mộ Vua Trần, Đền Lê Chân, cụm lịch sử cách mạng và văn hóa Yên Đức, Chùa Quỳnh Lâm, Chùa Ngọa Vân…. Bên cạnh du lịch tìm hiểu lịch sử, du lịch tâm linh, huyện Đông Triều còn có loại hình du lịch làng nghề truyền thống với những làng nghề gốm sứ...Ngoài ra Đông Triều còn có nhiều thắng cảnh đẹp như: Đập Bến Châu, hồ Khe Chè..

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đông Triều – để tham gia các loại hình hấp dẫn nơi này... Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đông Triều qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /1243