Mytour blog

Đồng Xuân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đồng Xuân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đồng Xuân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đồng Xuân là huyện miền núi cách thành phố Tuy Hòa khoảng 45 km về phía Tây Bắc tỉnh Phú Yên. Đồng Xuân được thành lập từ năm 1611. Vùng đất này ghi dấu rất nhiều những chứng tích lịch sử hào hùng của dân tộc ta và là một trong những địa phương của Phú Yên có phong trào đấu tranh chống ngoại xâm vẻ vang nhất.

Một huyện miền núi như huyện Đồng Xuân không có nhiều cảnh quan du lịch, tuy nhiên nơi đây lại có rất nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng như: dấu tích của phong trào Cần Vương, căn cứ chống Pháp ở núi Thạch Long Cương (hòn Ông),… Phong cảnh thơ mộng nhất huyện Đồng Xuân là ở hồ Phú Xuân. Ngoài ra còn có các cảnh đẹp dọc sông Kỳ Lộsông Trà Bương.

Hãy nhanh tay đặt tour đến huyện Đồng Xuân để tham quan các di tích lịch sử lâu đời cùng với phong cảnh hữu tình của núi rừng, sông hồ tại đây. Để cùng sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc ta hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn tại huyện Đồng Xuân qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /1159