Mytour blog

Đức Cơ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đức Cơ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đức Cơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đức Cơ là một huyện nằm phía Tây của tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 50km. Phía Bắc, huyện giáp với huyện Grai, phía Nam giáp với huyện Chư Prông, phía Đông cũng giáp với huyện Chư Prông, phía Tây giáp với Campuchia.

Đức Cơ là một huyện vùng sâu, vùng xa, địa hình đồi núi nên giao thông đi lại khó khăn. Hệ thống sông suối có mật độ thấp, nhưng phân bố đều với các con suối lớn như suối Đôi, suối LaKrel. Diện tích đất đỏ bazan lớn thuận lợi phát triển trồng cây công nghiệp dài ngày như tiêu, cà phê, điều…

Đến với du lịch Đức Cơ, du khách được tìm hiểu nền văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc buôn làng. Văn hóa cồng chiêng, văn hóa nhà rông, điêu khác tượng gỗ, đền nhà mồ và các lễ hội đâm trâu, lễ hội bỏ mã, điệu múa xoang trong tiếng cồng chiêng hào hùng, sôi động.

Du khách có cơ hội thưởng thức rượu cần, cơm cháy – rượu nếp… những món ăn dân dã, mang đậm bản sắc quê hương Tây Nguyên.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Đức Cơ tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm thú vị nhé! 

Đánh giá : 4.9 /1327
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Đức Cơ