Mytour blog

Đức Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Đức Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đức Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đức Hoà là một huyện thuộc địa phận tỉnh Long An. Nơi đây còn lưu trữ nhiều di chỉ khảo cổ học lâu đời. Đức Hoà trước đây là một quận của tỉnh Chợ Lớn, sau này được chuyển sang thuộc tỉnh Long Anh. Sau ngày miền Nam giải phóng 30/4/1975 thì Đức Hòa mới trở thành huyện lị trực thuộc tỉnh Long An.

Đến với huyện Đức Hòa bạn sẽ có dịp tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như Cái Tháp, Gò Chàm, cụm di tích Bình Tả, An Sơn,… Ngoài ra quý khách cũng có thể khám phá nét cổ kính xa xưa tại làng cổ Phước Lộc Thọ. Còn nhiều điều thú vị mang đậm chất lịch sử dân tộc đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đức Hòa để cùng ngao du miền sông nước, khám phá những di tích lịch sử thời kháng chiến, những khu vực khảo cổ còn mang nhiều điều huyền bí. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đức Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1001