Mytour blog

Đức Phổ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Đức Phổ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Đức Phổ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đức Phổ là một huyện ven biển thuộc tỉnh Quảng Ngãi, tiếp giáp với Bình Định. Huyện Đức Phổ có nền văn hóa Sa Huỳnh – một trong ba cái nôi cổ xưa về văn minh trên lãnh thổ Việt Nam thu hút khá nhiều nhà khảo cổ học đến đây. Ngoài ra, Đức Phổ còn được nhiều người biết đến khi là nơi nơi công tác và chiến đấu của Bác sỹ Đặng Thùy Trâm với cuốn sách “ Nhật Ký Đặng Thùy Trâm” nổi tiếng

Đến với Đức Phổ, bạn không thể không ghé thăm bãi biển Sa Huỳnh đầy thơ mộng, ngoài ra nếu yêu thích lịch sử, bạn có thể đến tìm hiểu nền văn hóa Sa Huỳnh tại làng Thạch Bi, hoặc ghé thắng cảnh Châu Me với  những ghềnh đá và bờ biển xanh mướt.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Đức Phổ để hòa mình vào biển xanh cát trăng, hay tìm hiểu những nét độc đáo của nền văn hóa Sa Huỳnh cồ xưa…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Đức Phổ qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /1032