Mytour blog

Dương Kinh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Dương Kinh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Dương Kinh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Quận Dương Kinh về phía Đông giáp quận Hải An và Vịnh Bắc Bộ, phía Tây giáp huyện Kiến Thụy và quận Kiến An, phía Nam giáp quận Đồ Sơn, phía Bắc giáp quận Ngô Quyền và quận Lê Chân.

Dương Kính là vùng đất khổ. Đến với du lịch Dương Kinh, du khách được tham quan khu di tích thời Mạc với kiến trúc cổ kính, lâu đời. Khi đến thăm đình, chùa, miếu trong khu di tích, du khách có thể phát hiện ra vẫn còn dấu ấn văn hóa nghệ thuật thời nhà Mạc. Kiến trúc thời nhà Mạc là sự xuất hiện của đình, chùa, kiến trúc chạm trổ đem lại sắc thái mới cho kiến trúc Việt nam.

Tuy du lịch Dương Kinh phát triển chưa mạnh nhưng Dương Kinh có tiềm năng phát triển du lịch tham quan, tâm linh. Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Dương Kinh tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị nhé!

Đánh giá : 4.4 /1137