Mytour blog

Dương Minh Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Dương Minh Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Dương Minh Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Dương Minh Châu là một huyện lớn thuộc tỉnh Tây Ninh. Phía Bắc Dương Minh Châu giáp với Tân Châu, phía Tây giáp với thị xã Tây Ninh, phía Nam giáp với Gò Đầu, phía Đông giáp với tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

Dương Minh Châu là một mảnh đất lịch sử, có căn cứ chiến khu Dương Minh Châu – nơi ra mắt Mặt trận dân tộc Giải phóng Miền Nam. Dương Minh Châu còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp của Hồ Dầu Tiếng – một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam. Những ốc đảo tự nhiên, không khí trong lành, thoáng đãng, mặt hồ bao la, hồi Dầu Tiếng thu hút nhiều khách du lịch tới thăm. Đến với hồ Dầu Tiếng, du khách như hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, bao la nơi đây, được thưởng thức những món ăn hải sản, được tận mắt chứng kiến cuộc sống sông nước nơi đây.

Do đó, hàng năm nhiều tour du lịch đến với Dương Minh Châu để khám phá, tận hưởng vẻ đẹp nơi đây. Du khách còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký tour du lịch Dương Minh Châu tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến du lịch Dương Minh Châu đáng nhớ, tuyệt vời nhé! 

Đánh giá : 4.8 /597