Mytour blog

Duy Tiên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Duy Tiên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Duy Tiên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Duy Tiên là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Nam. Nơi đây có địa hình đặc trưng của vùng đồng bằng thuộc khu vực châu thổ Sông Hồng và mật độ sông ngòi của huyện khá dày đặc. Huyện Duy Tiên được thành lập vào đầu niên hiệu Hoằng Định (1601-1619). Duy Tiên còn là quê hương giàu truyền thống cách mạng.

Đến với huyện Duy Tiên quý khách sẽ được tham quan các thắng cảnh và di tích nổi tiếng của địa phương như: Đền Huê Sen nằm dọc trên con đê sông Hồng, Chùa Linh Quy Tự có giá trị kiến trúc trăm năm hay Chùa Long Đọi Sơn gắn liền với vị vua Lê Đại Hành,… Ngoài ra bạn sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi dân gian độc đáo, hấp dẫn như: Vồ cầu, Chọi gà, Đánh gậy, Cờ người, … tại hai lễ hội lớn của vùng là lễ hội chùa Long Đọi Sơn và lễ hội Đền Lảnh Giang.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Duy Tiên để tham quan các di tích lịch sử trăm năm, hòa mình vào không khí lễ hội và tham gia vào các trò chơi thú vị, mọi thứ chắc chắn sẽ làm bạn hài long. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Duy Tiên qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.6 /1012