Mytour blog

Duy Xuyên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Duy Xuyên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Duy Xuyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Duy Xuyên là một huyện ven biển nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Nam. Duy Xuyên nổi tiếng đất Quảng là miền đất học, luôn đứng đầu tỉnh về chất lượng giáo dục. Vùng đất ven biển Duy Xuyên còn rất nổi tiếng về nghề tơ tằm.

Đến với huyện Duy Xuyên quý khách có cơ hội tham quan di sản thể giới – Thánh địa Mỹ Sơn của người Chăm, kinh thành Trà Kiệu,… và nhiều danh lam thắng cảnh khác sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Duy Xuyên để ngao du sơn thủy, ngắm cảnh đẹp quanh hồ thủy điện Duy Sơn hay cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của đập Vĩnh Trinh, tất cả đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Duy Xuyên qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /955