Mytour blog

Giá Rai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Giá Rai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Giá Rai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Giá Rai là một huyện thuộc tỉnh Bạc Liêu. Giá Rai được biết đến là một vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

Giá Rai đang dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách thập phương với các di tích lịch sử nổi tiếng như: Nhà thờ Tắc sậy, di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng, di tích lịch sử trận Giống Bồm… hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đặt tour đến đây để tham quan và khám phá.

Ngòai ra, Giá Rai cũng là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng hàng năm thu hút nhiều khách du lịch tham quan và thắp hương. Một điểm nhấn của Giá Rai là vuờn chim ấp 4, đến đây bạn sẽ cảm nhận được một vùng đất vô vùng tự nhiên, hoang sơ và dân dã. Bên cạnh đó, đến với Giá Rai, bạn cũng có cơ hội được thưởng thức đặc sản đờn ca tài tử của vùng, là một loại hình văn hóa vô cùng đặc sắc và thú vị.

Đặt tour du lịch Giá Rai qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay  đặt tour du lịch huyện Giá Rai, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Giá Rai qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.4 /1016
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Giá Rai