Mytour blog

Giao Thủy

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Giao Thủy với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Giao Thủy giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Giao Thủy là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Nam Định, huyện chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1997.  Giao Thuỷ là quê hương giàu truyền thống yêu nước, anh dũng chống ngoại xâm. Trải qua nhiều năm Giao Thủy đã không ngừng đổi thay và phát triển ngày càng rạng rỡ.

Đến với Giao Thủy quý khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử lâu đời như: từ đường họ Nguyễn, đền chùa Hoành Tam, đình Vuông,… Ngoài ra bạn còn có dịp tham gia vào các lễ hội văn hóa nơi đây như Lễ hội Diều sáo đồng bằng sông Hồng hay trải nghiệm thử cảm giác thú vị khi đi câu cua ở Vườn Quốc Gia Xuân Thủy.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Giao Thủy để có được kỳ nghỉ tuyệt vời, hòa mình với sóng biển Quất Lâm hay chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở vườn Quốc gia. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Giao Thủy qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /1048