Mytour blog

Giồng Trôm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Giồng Trôm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Giồng Trôm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Giồng Trôm thuộc tỉnh Bến Tre, tọa lạc giữa khu vực cù lao Bảo, bao quanh là các huyện nằm trên địa bàn tỉnh. Huyện Giồng Trôm có diện tích khá rộng, hơn 300 km2, được phù sa màu mỡ bồi đắp từ những con sông hiền hòa chảy quanh.

Sau khoảng thời gian kết thúc cuộc khởi nghĩa vùng Ba Châu, huyện Giồng Trôm trước có tên gọi là quận Tán Kế, để ghi nhớ công lao to lớn của vị anh hùng lãnh đạo nên cuộc khởi nghĩa này. Giồng Trôm còn là quê hương của các vị tướng nổi tiếng trong lịch sử như tướng Võ Khắc Sương, tướng Trần Minh Tích, tướng Trần Văn Nhiên, tướng Đồng Văn Cống, Đại tướng Lê Văn Dũng, Nữ tướng Nguyễn Thị Định…

Du lịch Giồng Trôm, du khách được trực tiếp tới thăm khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định (xã Lương Hòa), di tích cuộc thảm sát 296 người của quân Pháp tại ấp Cầu Hòa (xã Phong Nẫm), Đình Bình Hòa, đền thờ và mộ thờ Lãnh binh Nguyễn Ngọc Thăng (xã Mỹ Hạnh), đền thờ Phan Văn Trị (xã Thạnh Phú Đông), nhà ông Nguyễn Văn Trác – nơi làm việc của đồng chí Lê Duẩn (xã Hưng Lễ), khu du lịch sinh thái Cồn Ốc (xã Hưng Phong).

Đặt tour tới Giồng Trôm không chỉ có các địa danh lịch sử mà nơi đây còn có rất nhiều đặc sản ngon và nổi tiếng: bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc, nấm mối, đuông dừa… Măc dù, Giồng Trôm chưa phải là một nơi du lịch phát triển nhưng với tiềm năng của mình thì đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến lí tưởng cho mọi người trong tương lai.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đánh giá : 4.9 /502