Mytour blog

Gò Công Tây

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Gò Công Tây với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Gò Công Tây giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Gò Công Tây là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang, các trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50km, phía bắc giáp với tỉnh Long An. Vùng đất này trước đây thuộc tỉnh Gò Công, tuy nhiên cũng có thời kỳ thuộc huyện Gò Công, tỉnh Mỹ Tho. Cũng giống như huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây giáp với 2 con sông  là sông Vàm Cỏ và Sông Tiền. Tuy nằm trong tỉnh Tiền Giang, một tỉnh nổi tiếng với cây trái, nhưng Gò Công Tây lại có diện tích hoa màu, rau củ hơn là cây trái, hầu hết sản lượng hoa màu, rau củ nơi này cung cấp cho tỉnh Tiền Giang, và một phần nhỏ cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Gò Công Tây không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi nơi đây diễn ra nhiều lễ hội độc đáo. Một số lễ hội tiêu biểu ở huyện như: Lễ hội Kỳ Yên ở Gò Công Tây, lễ hội tại Làng nghề bó chổi Vĩnh Hựu. Ngoài ra, huyện Gò Công Tây còn nổi tiếng với đặc sản Bánh Giá ngon nhất Tiền Giang, một trong những món đặc sản mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Tiền Giang.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Gò Công Tây để khám phá những điểm thú vị nơi miền Tây sông nước tuyệt vời này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Gò Công Tây qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.5 /767