Mytour blog

Gò Công

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị xã Gò Công với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị Xã Gò Công giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Gò Công là đô thị thứ 2 (sau thành phố Mỹ Tho) thuộc tỉnh Tiền Giang, cách thành phố Mỹ Tho 35km. Trước năm 1975 xã Gò Công thuộc tỉnh lị Gò Công, nhưng sau năm 1975 thì xã Gò Công cùng và Mỹ Tho được sáp nhập vào tỉnh Tiền Giang. Gò Công có vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông thuận tiện, nên đây là trung tâm về văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh Tiền Giang ở phía đông

Đến du lịch thị xã Gò Công, bạn có thể chọn loại hình du lịch dã ngoai như đến thăm các địa điểm biển Tân Thanh, các khu du lịch sinh thái hay ngắm nhìn những ruộng lúa xanh bạt ngàn. Nếu bạn là người đam mê khám phá lịch sử, thì có thể ghé thăm các địa danh lịch sử nơi này như: Nhà Văn Hóa Gò Công, Đình Trung Gò Công, Mộ Trương Định, Lăng Hoàng Gia… Ngoài ra, bạn có thể tha hồ thưởng thức đặc sản miền Tây khó cưỡng nơi này như:Bún măng vịt, hủ tíu gà, nghêu, …..

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thị xã Gò Công để khám phá những điểm thú vị nơi miền Tây sông nước tuyệt vời này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Gò Công qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /993