Mytour blog

Gò Dầu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Gò Dầu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Gò Dầu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Gò Dầu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Trung tâm thị trấn cách Thành phố Hồ Chí Minh 63km, cách cửa khẩu Mộc Bài 12km, cách thị xã Tây Ninh 37km. Phía Đông giáp với huyện Dương Minh Châu, phía Tây giáp huyện Bến Cầu, phía Nam giáp huyện Tràng Bàng, phía Bắc giáp huyện Hòa Thành, Châu Thành. Gò Dầu có đường Xuyên Á và quốc lộ 22B đi qua, giao thông tương đối thuận lợi.

Có sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa, thơ mộng chảy qua, cung cấp nước và bồi đắp phù sa cho những ruộng lúa xanh tốt.

Gò Dầu là mảnh đất giàu lịch sử truyền thống, với những cuộc cách mạng, khởi nghĩa, cao trào. Cao trào phá ấp chiến lược “Quyết tử giữ Gò Dầu lần thứ nhất” (1961 – 1965). Cao trào đánh phá ấp chiến lược từ năm 1961 – 1963, kế hoạch Xta – lây, Tay – lo của địch bị quân Gò Dầu đánh bại làm vô hiệu quá bẻ gãy kế hoạch.

Tuy du lịch chưa phát triển mạnh, nhưng Gò Dầu có tiềm năng về du lịch khi được đầu tư, phát triển. Gò Dầu cũng là điểm đến của nhiều du khách. Trong tương lai không xa, hi vọng có nhiều tour du lịch đến với Gò Dầu hơn, khám phá mảnh đất giàu lịch sử này hơn, có cơ hội tham quan di tích lịch sử kháng chiến, nghe những chiến công oai hùng của quân và dân Gò Dầu, được sống lại những năm tháng chiến tranh máu lửa.

Nếu yêu thích mảnh đất này và muốn có chuyến du lịch đến với Gò Dầu với những chi phí ưu đãi, những hướng dẫn tận tình thì du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Gò Dầu tại mytour nhé!

 

 

Đánh giá : 4.4 /1173
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Gò Dầu